jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob
  Nhà Vườn - Siêu Thị Hoa Sứ

Vườn Hoa Sứ Lộc Uyển

Tuy với thời gian 4 năm thành lập vườn, Lộc Uyển đã sưu tầm, nghiên cứu từ nhiều góc độ của cây sứ, phương pháp trồng, sự phát triển của sứ, và đến nay chúng tôi đã chọn lọc gần 150 giống hoa đơn, và gần 200 giống hoa kép.

 

Lộc Uyển là một doanh nghiệp trẻ, năng động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình tâm huyết với công việc, chúng tôi luôn tập trung tâm huyết trong từng cây sứ. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đem tới cho khách hàng những cây sứ chất lượng và phù hợp nhất với ý nguyện.

Chúng tôi ý thức được rằng chất lượng làm lên thương hiệu do vậy các sản phẩm chúng tôi đã thực hiện luôn được ổn định về chất lượng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể an tâm với thương hiệu mình đã chọn.

 Siêu Thị Hoa Sứ

Nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sưu tầm, chọn lọc chuyên nghành hoa sứ, quý khách có thể sưu tầm các giống hoa đơn, hoa kép, cho đến giống Hồng Tiểu Diệp v…vv.. Bên cạnh đó quý khách có thể đặt hàng những sản phẩm chuyên biệt hơn như sứ Bonsai, v..v.v …


Siêu Thị Hoa Sứ
Khu Cây Kiểng Thành Thái
Đường Bắc Hải (Hướng ra Lý Thường Kiệt)
Đinh Văn Mạnh - 0919 562 552
Email: sieuthihoasu@gmail.com
Vườn Hoa Sứ Lộc Uyển
Ấp 6, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai
Ngã 3 Tam An, Đường Lý Thường Kiệt
Tel: (061) 3 547 469 - A.Sanh 0933 82 84 23
Email: hoasulocuyen@gmail.com
Design by